Lắp đặt kho đông lạnh nhanh chóng và đúng quy trình – 0982837973

Meta: Lắp đặt kho đông lạnh có công đoạn chuẩn bị bao gồm những gì? Cùng thietkekholanh.com tìm hiểu nhé!

Key: Lắp đặt kho đông lạnh

=====================================

Lắp đặt kho đông lạnh cần chuẩn bị trước những gì để khi thi công thuận lợi nhất có thể? Kho đông lạnh đạt chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu gì? Đây có lẽ là những điều quan trọng không thể thiếu mà bạn cần biết khi bắt đầu có ý tưởng làm kho đông lạnh.

Bởi vì tri thức là sức mạnh, nắm bắt rõ những thông tin sẽ giúp bạn lắp kho đông lạnh thuận lợi hơn và hạn chế những rủi ro không đáng có xảy ra. Và bài viết này sẽ giúp bạn cập nhập kiến thức liên quan đến những câu hỏi đầu bài nhé. Nào, cùng thietkekholanh.com tìm hiểu thôi!

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản thực phẩm với quy mô lớn

Read more about karen radio host fired

Công đoạn chuẩn bị trước khi lắp đặt kho đông lạnh bao gồm những gì?

Hiện nay, việc làm kho đông lạnh khá phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nhất là đối với sản xuất, chế biến, xuất nhập khẩu,… Người ta sử dụng kho đông lạnh để chứa các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ mất chất hay dễ bị vi khuẩn tấn công nhằm bảo quản tối ưu nhất trong thời gian dài.

Để lắp đặt kho đông lạnh, chắc hẳn không thể nào thiếu giai đoạn chuẩn bị mọi thứ cho công việc thi công. Điều này nhằm giúp tạo tiền đề, lập kế hoạch để chuẩn bị sẵn sàng và hạn chế những rủi ro có thể phát sinh. Bạn càng chuẩn bị kỹ lưỡng thì rủi ro sẽ càng được giảm thiểu và ngược lại. Vậy trước khi lắp đặt kho đông lạnh, cần chuẩn bị những gì?

Read more about karen radio host fired

 • Thứ nhất: Địa điểm thực hiện

Lắp đặt kho đông lạnh thì ít ra bạn phải chuẩn bị địa điểm để làm trước chứ, đúng không nào? Tốt nhất thì vẫn nên là làm ở nơi ít dân cư, bề mặt bằng phẳng, có chỗ để tập kết vật liệu và các thiết bị phục vụ cho quá trình thi công. Và bề mặt bằng phẳng là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng kho đông lạnh làm nên. Chính vì thế, nếu bề mặt nơi lắp đặt kho đông lạnh không bằng phẳng, bạn phải san bằng nó trước.

 • Thứ hai: Chi phí (Bao gồm dự trù rủi ro).

Tất nhiên rồi, có tiền thì mới làm kho đông lạnh được. Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng trước chi phí thực hiện. Thêm vào đó là dự trù thêm cho rủi ro có thể xảy ra. Việc này giúp bạn luôn linh động trong mọi tình huống và tránh đứt đoạn quy trình thực hiện.

 • Thứ hai: Vật liệu

Vật liệu bạn cần tham khảo giá, kiểm tra chất lượng, thương lượng, mua và tập kết một cách đầy đủ về địa điểm lắp đặt kho đông lạnh trước khi việc thi công diễn ra. Tránh hiện tượng thiếu hay không có vật liệu này kia, gây bất tiện cho quá trình thi công.

 • Thứ ba: Bản thiết kế dự án, thiết bị thi công và nhân lực

Nếu bạn thuê đơn vị thiết kế, thi công kho đông lạnh thì bản thiết kế, thiết bị thi công và nhân lực (Thậm chí là cả vật liệu) đều sẽ được nhà thầu chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải luôn giám sát, phối hợp chặt chẽ để đảm bảo có đầy đủ mọi thứ trước khi bắt đầu khởi công.

Cần chuẩn bị chu đáo và tươm tất mọi thứ trước khi làm kho lạnh

 

Như vậy, trên đây chính là những vấn đề cần chuẩn bị trước khi bắt đầu lắp đặt kho đông lạnh. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa quá trình làm việc sau này và hạn chế nhiều rủi ro phát sinh.

Read more about karen radio host fired

Kho đông lạnh đạt chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Khi lắp đặt kho lạnh, ai cũng mong muốn làm nên những kho lạnh chất lượng nhất. Vậy những tiêu chí để đánh giá kho lạnh có đạt chuẩn hay không bao gồm những gì?

 • Diện tích kho đông lạnh làm nên đáp ứng đúng và đủ so với quy mô thực phẩm bạn cần. Có trang bị các kệ hoặc nhiều tấm pallet để kê thực phẩm, hàng hóa lên, giúp làm lạnh tối ưu.
 • Đầy đủ các bộ phận để giúp kho đông lạnh hoạt động bình thường. Có máy nén, đèn kho, rèm kho,…
 • Kết cấu vững chắc, không bị chênh vênh. Đảm bảo có mái che, tổng thể không có các vết nứt, hở (Nhằm tránh khí nóng lọt vào).
 • Nền chịu lực tốt, không bị trơn trượt.
 • Vận hành không gây ồn, làm lạnh tốt.
 • Có nơi phân chia khu vực hàng hóa riêng, hợp lý, không trộn lẫn nhau.
 • Khô ráo, sạch sẽ và an toàn

Như vậy, trên đây chính là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về công đoạn chuẩn bị trước khi lắp đặt kho đông lạnh, đồng thời là tiêu chí đánh giá kho lạnh có đạt chuẩn hay không.

Lắp đặt kho lạnh uy tín tại thietkekholanh.com

 Nhân đây, thietkekholanh.com có cung cấp dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh với cam kết chất lượng tối ưu, chi phí hợp lý, chế độ hậu mãi ấn tượng và đảm bảo đúng quy trình! Thêm vào đó cam kết đúng tiến độ với lượng nhân công dồi dào, chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Read more about karen radio host fired

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Email : [email protected]
 • Website : https://thietkekholanh.com/
 • Điện thoại : 0982837973
 • Hotline : 0982837973