đó, nhiều khách hàng ở đây khó cảm thấy an tâm khi gọi thợ sửa máy lạnh ở Bắc Ninh, vì đây không phải là lần đầu họ bị mất tiền oan uổng.

Như trường hợp của chị Nguyễn Thị Mai Hương, Từ Sơn, Bắc Ninh Một dưới đây cho thấy thực trạng tìm thợ sửa chữa điều hòa Bắc Ninh uy tín khó thế nào :

“Máy lạnh nhà em hiệu Samsung inverter 2 chiều tự nhiên không chạy nữa, mình ra đường thấy cửa hàng để bảng hiệu sửa chữa điều hòa nên gọi về nhà để sửa. Khi họ đến nơi, họ kiểm tra gì đó không biết. Sau đó phán chi phí sửa chữa hết 1tr6 trong đó bao gồm 800k tiền sửa, 800k tiền gas.

Vì đây là lần đầu máy lạnh của em không hoạt động, nên em cũng đành chấp nhận. Nhưng khổ nỗi là được mấy ngày, nó lại không chạy. Em gọi cho họ đến kiểm tra. Lần này họ cử 1 ông thợ sửa máy lạnh khác đến, bảo giá sửa là 3tr đi kèm bảo hành 6 tháng. Em chán kiểu làm việc không rõ ràng quá, nên không muốn sửa chữa gì nữa.”

Read more about karen radio host fired

8 lý do bạn nên chọn sửa chữa điều hòa Bắc Ninh ở Điện lạnh Bách Khoa

Làm việc trong lĩnh vực sửa máy lạnh nhiều năm nay, Điện lạnh Bách Khoa của chúng tôi tự hào vì luôn giữ được uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi cũng là khách hàng của những dịch vụ khác. Cũng từng bị mất tiền oan, vì thế chúng tôi hoàn toàn hiểu tâm lý khó chịu của khách hàng.

Do đó, khi làm việc Điện lạnh Bách Khoa luôn khẳng định mang đến những dịch vụ sửa chữa điều hòa Bắc Ninh tốt nhất. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật được kiểm tra và huấn luyện nghiệp vụ mỗi tháng.

Khi kỹ thuật của Điện lạnh Bách Khoa đến nhà luôn mang theo đồng phục. Giấy bảo hành và bảng giá sửa chữa máy lạnh để khách hàng chọn lựa.

  • Tư vấn miễn phí khi khách hàng gọi điện.
  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, không cắt bớt công đoạn.
  • Không thu thêm khoản phí nào ngoài biên lai, hóa đơn.
  • Linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn nguyên tem, nhãn mác.
  • Kiểm tra thiết bị một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Hư hỏng chỗ nào, sửa đúng chỗ đó. Không có tình trạng câu kéo bày thêm lỗi để thu tiền.
  • Phục vụ bất cứ thời gian nào khách hàng mong muốn.
  • Có mặt tại địa chỉ khách hàng nhanh chóng, không trì hoãn.

Read more about karen radio host fired

Và còn nhiều chế độ ưu đãi khác nữa. Khách hàng sẽ không thể cảm nhận được hết nếu chưa làm việc trực tiếp với chúng tôi.  Điện lạnh Bách Khoa chắc rằng sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Liên hệ ngay: 0986252018 để các kỹ thuật viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc và đặt lịch sớm nhất cho quý khách.hoặc truy cập wb : https://dienlanhbacninh.com.vn/